ข่าวและกิจกรรม

12 ก.ย. 2560
666

NDR จัด Company visit เปิดบ้านต้อนรับนักลงทุน

บริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ (NDR) ได้กำหนดจัดงาน " Company Visit to NDR" ขึ้นเพื่อให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนที่สนใจ ในการดำเนินงานของ NDR เข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของพนักงาน ในส่วนต่างๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งรับฟังการบรรยายแนะนำ และพบปะพูดคุยกับคณะผู้บริหาร, ผู้จัดการในส่วนต่างๆอย่างใกล้ชิด

เมื่อวันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NDR ผู้ผลิตยางในและยางนอกรถจักรยานยนต์ รายใหญ่ของประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “ND RUBBER” ได้จัดกิจกรรม Company Visit เปิดบ้านต้อนรับนักลงทุน โดยนายชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา กรรมการผู้จัดการบริษัท พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่น

กิจกรรม แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนของห้องประชุม รับฟังการบรรยายเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของบริษัท และรายงานเกี่ยวกับตัวเลขทางการเงินรวมถึงผลประกอบการ ส่วนของโรงงาน ซึ่งผู้เยี่ยมชมทั้ง 23 ท่านจะได้เดินเข้าไปดูภายในไลน์การผลิต พร้อมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่คอยอธิบายให้ความรู้ ความเข้าใจในระบบกระบวนการการผลิต การบริหารและจัดการสินค้าครบทุกขั้นตอนตลอดการเยี่ยมชม

ทั้งนี้ ND RUBBER ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติในการมาเยี่ยมชมโรงงานในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสร้างความสัมพันธ์ และสร้างความเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจของท่านกับเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป #NDR #NDRUBBER #COMPANYVISIT#companyvisit2017